Cần Giờ, bãi cắm trại gần SG nhất, hải sản ngặp mặt, ngon bổ rẻ

Cần Giờ, 1 địa điểm phượt dành cho các bạn mới bước chân vào con đường này.

Do cách chợ Bến Thành chỉ 55km, Cần Giờ 1 nơi ăn hải sản thoả thích với giá khá rẻ và gần. Qua phà Bình Khánh, các bạn cứ chạy thẳng hoài là tới à, dễ đi lắm.

Lưu ý : CSGT khá nhiều, tầm 2-3 chốt ăn thua hên xui. Các bạn phải đem đủ 4 loại giấy : CMND, cà vẹt xe, bằng lái, bảo hiểm xe máy. Xe thì bắt buộc phải gắn đủ 2 kính chiếu hậu zin của xe. Khi chạy, các bạn chạy đúng làn đường xe máy trong cùng, tốc độ <60km/h , vì làn xe máy rất rộng tầm 5-6 mét lận, lại thoáng, không cần gì phải lấn làn xe hơi cả. =>> tin tôi đi, CSGT Cần Giờ sẽ không bao giờ bắt các bạn cả.

Các bạn chạy tới KDL Kỳ Nam, quẹo vào đường ven biển. Ở các quán ăn gần Kỳ Nam đều có cho cắm trại hết nhé, như quán Thảo, Tám Ngọc … chi phí thương lượng, đâu đó tầm 30 40k 1 người hoy, được cái là có nhà WC, wifi đầy đủ khá tiện, bạn cắm ngoài bãi biển hay trong quán đều được hết, mưa bão cũng không lo, bàn ghế có sẵn.

mình chia sẻ luôn Google Maps https://maps.app.goo.gl/jDd4goYMJFm59CQW8

Chỗ mua hải sản thì đơn giản trong các quán họ cũng có bán sẵn, hoặc các bác chạy theo đường ven biển về hướng chợ Hàng Dương, trên đường rất nhiều chỗ bán hải sản, cả tươi sống và đã làm sẵn, không thì mua ngay chợ Hàng Dương cũng khá ok.

P/s các bác mua gánh hàng rong bán hải sản là phải trả giá nhé, họ hét cao lắm đó, mà đồ không ngon. Ví dụ, họ hay nói nguyên mâm này có 200k thôi nè … mình nhìn vào có tầm 0.5 kg khô cá đù, chợ Hàng Dương bán 80k/kg à ^.^

Đặc biệt, tôm tít, cua, ghẹ, hàu thì các bạn nên nhờ chủ quán mua dùm, giá cũng rẻ, so với chợ thì mắc hơn 20-30k 1kg, nhưng họ mua thì chủ vựa không dám bán ẩu cho chủ quán đâu, hàng bao chắc, và họ cũng có công chế biến cho mình.

khung cảnh ven đường thơ mộng nhưng ko kém phần ma mị
tha hồ ngồi tạo dáng
chỉ có xế chở đi là cực :((
ghé chợ mua hải sản rồi tự mần, bao rẻ sập sàn
ko thể thiếu món bia up ngược
mồi khá bén và nhiều đó chứ
con cua nhìn hấp dẫn ghê nơi
bia up ngược, chỉ có bản 4 lỗ mới dám chơi loại bia này
Contact Me on Zalo