Đà Lạt – săn sương ở hồ Tuyền Lâm

Khi nói đi cắm trại Đà Lạt, chắc nhiều người sẽ nghĩ ngay tới săn mây đồi Đa Phú, Hòn Bồ, đồi Thiên Phúc Đức … nhưng ít ai biết rằng tỷ lệ săn được mây là rất thấp, bản thân mình đi cũng hơn 10 lần nhưng toàn xịt.

Hôm nay mình chuyển qua săn sương hồ Tuyền Lâm, vẫn cho ra những tấm hình cực kỳ ảo diệu và tỷ lệ có sương là rất cao, đến 90%.

Hồ Tuyền Lâm hầu như chỗ nào bạn cắm cũng được, nhưng nên đi đông người sẽ an toàn hơn, cắm chỗ vắng vẻ, tránh xa các khu nghỉ dưỡng thì tấm ảnh của bạn sẽ ảo diệu hơn, hoà mình vào thiên nhiên.

như thông lệ mình chia sẻ luôn Google maps nhé : (11.881555, 108.414245), các bạn đi nhớ dọn rác kỹ, gom vào bao rùi đem ra ngoài bỏ vô thùng rác lớn bên Đường Hầm Đất Sét ấy.

Bãi này là do team mình tự tìm ra, cách xa trung tâm nên không có chợ búa gì đâu, bên ngoài chỉ có quán nước đối diện Đường Hầm Đất Sét thôi, các bạn có thể mua nước uống, nước đá … còn đồ ăn thì mình chở theo nên không có hỏi quán.

Lưu ý : ban đêm rất lạnh, từ 8-10 độ, sương dày đặc, các bạn phải có tấm cách nhiệt dày 10mm thì mới ấm lưng được, lều 2 lớp tỷ lệ lưới <30% thôi, nếu có tăng che sương xuống thì càng tốt.

Còn đây là câu chuyên về cái xóm nhỏ ven hồ Tuyền Lâm của team mình.

buổi tối xóm lều nhỏ lên đèn cũng lung linh lắm chứ
nào ta cùng nhau mần ít đồ ăn nào, trông có vẻ ngon đó chứ
tuyệt chiêu bắp luộc có 1 không 2
trời sáng rùi, anh em dậy nào
ôi chời, sương dày đặc kìa anh em ơi, chuẩn bị lên đồ sống ảo nào
hình ảo thiệt nhưng lạnh lắm …..
chỗ này có SUP chèo nữa thì còn gì bằng ^_^
Contact Me on Zalo