Hồ Dầu Tiếng – view núi Phú Sĩ cách SG 90km

Tuần rồi mình được chị tổ trưởng xinh đẹp cho nghỉ phép xã hơi sau bao ngày cày bừa vất vả. Sau 30 giây suy nghĩ mà hem biết đi đâu chơi, đọc báo bắp cải thấy Hồ Dầu Tiếng nước rút rồi, bãi đá trứng đã hiện nửa hình rùi 😀 Vậy là mình alo gạ kèo, sau 3 giây là team ok đi liền :V

Đường đi : Từ SG, anh em cứ chạy theo Quốc Lộ 13, thẳng hoài ko quẹo đâu hết, chạy theo anh Google tầm 80km là tới.

Lưu ý : các bạn đi chầm chậm hoy nha, khá gần và đường khá đẹp, xe cũng vắng, 2 bên đường có rừng cao su, chụp hình rất ảo diệu, nhớ để máy ảnh thấp xuống nha, chụp sát đất chụp lên mới đẹp được.

Xung quang 2 bên đường có rừng cao su rất lãng mạn

Đồ ăn – đồ uống thì các bạn chạy tới Bách Hoá Xanh Google maps – đây là điểm mua đồ ăn nước uống gần bãi cắm nhất, xung quanh đây có rất nhiều tiệm tạp hoá, các bạn mua than, nước suối, rau củ, trái cây ….. mình ưu tiên mua đồ của Bách hoá Xanh vì nó sạch sẵn rùi, rửa lại đỡ cực.

Địa điểm cắm trại : chuẩn bị xong xuôi, các bạn chạy thêm 10km nữa là đến cổng Công ty Chuối Vĩnh Thanh Google Maps – muốn vào bãi đá Trứng, mình phải chạy vào cổng của họ, tốn phí tầm 30-50k tuỳ lúc. Nếu bạn không muốn tốn phí này thì cũng hem sao, xung quanh toạ độ này còn rất nhiều bãi cắm khác, hoàn toàn free, nhưng view sẽ không đẹp như view núi của bãi đá Trứng.

Team mình cắm ở 1 bãi khác , 1 góc khác của bãi đá trứng, tự do và không mất phí, các bạn có thể dễ dàng tìm được các bãi đẹp ở trên đường vào bãi đá trứng chứ ko nhất thiết phải vào bãi này.

1 góc Hồ Dầu Tiếng, bãi khá đẹp
đây là view ngắm hoàng hôn cực kỳ xuất sắc
những cục đá to ở dưới Hồ là những góc chụp cực kỳ ảo diệu
dàn âm thanh ánh sáng của team mình – mất gần 2h mới làm xong
2h gầy dựng, âm thanh, ánh sáng khá đẹp, đồ ăn ngon lành
hên sao team đi ngay ngày trăng tròn, trùi ui chill ơi là chill
đầu tiên là món tôm nướng màn đêm
tiếp theo là món trứng cút chiên nước mắm – dùng chung với Strong Bow nha
típ nữa là ốc móng tay xào rau muống, nóng giòn ngon ghê
mồi đã chuẩn bị xong, chuẩn bị chill nào anh em

Chúc anh em có chuyến đi chơi thật zui và chill nhé

Contact Me on Zalo